Như các bạn đã biết hiện nay trên mạng có rất nhiều dịch vụ cho phép kiếm tiền trên mạng thông qua rất nhiều hình thức. Nếu các bạn là webmaster có thể tham gia AdSense, AdBrite. Nhưng việc tạo dựng và quản lý một website là chuyện không phải đơn giản nếu bạn muốn nó thu hút được một lượng lớn khách viếng thăm để kiếm tiền được từ những dịch vụ trên. Vì thế mình xin giới thiệu một dịch vụ kiếm tiền trực tuyến rất dễ dàng. Tất cả những gì bạn cần là một địa chỉ e-mail và 5-10 phút mỗi ngày là bạn có thể dễ dàng kiếm được 0.1->0.2$ mỗi ngày. Tuy nhiên bạn có thể giới thiệu dịch vụ này cho các người bạn của mình để cùng nhau làm, và như thế số tiền của bạn sẽ được nhân lên gấp nhiều lần, tương ứng với số người mà bạn giới thiệu. Ví dụ : mỗi ngày bạn tốn 5 phút sẽ kiếm được 0.1$, 10 người bạn giới thiệu mỗi người tốn phút mỗi ngày, như thế bạn sẽ được 1.1$ mỗi ngày. Và càng giới thiệu nhiều bạn thì bạn càng kiếm được nhiều hơn.

Sau đây mình xin giới thiệu cách thức tham gia Bux.to :

Đầu tiên bạn phải đăng ký 1 tài khoản AlertPay. Đây là hệ thống thanh toán mà Bux.to đang áp dụng. Sau khi nhận được tiền từ Bux.to thì AlertPay cho phép chuyển khoản wa tài khoản ngân hàng của bạn hoặc sẽ gửi check đến nhà bạn, sau đó đi đổi.

B1: Truy cập vào trang web : http://www.alertpay.com. Bấm nút Sign Up ở góc phải phía trên màn hình. Chọn Country là Vietnam, sau đó ở bên dưới cái Personal Starter, bạn click vào nút Get Started.

B2 : Điền vào các thông tin cá nhân của bạn. Lưu ý là bạn hãy điền vào thông tin thật vì đây là tài khoản mai mốt các bạn sẽ nhận tiền. Phần Region điền vào là South East Asia, Postal Code là 08408. Bấm Next.

B3 : Phần e-mail address bạn điền vào địa chỉ email thật của bạn, vì xíu nữa sẽ phải xác nhận. Phần Question 1 và Question 2 hãy chọn câu hỏi và câu trả lời phù hợp và nhớ nó vì mai mốt có lỡ quên pass thì biết đường mà lấy lại :D. Điền vào phần xác nhận hình ảnh. Check vào box : I agree to AlertPay’s terms and conditions. Sau đó bấm register.

B4 : Một cái mail sẽ được gửi đến địa chỉ email của bạn, chỉ việc click vào link trong cái email đó để xác nhận. Sau đó nhập password lúc nãy bạn đăng ký. Nhập số PIN (Số PIN được dùng để sau này giao dịch tiền, bạn điền vào từ 4 đến 8 số rùi ghi nhớ số này nha). Thế là xong. Bạn đã có một tài khoản AlertPay.

Tiếp theo là đăng ký một tài khoản Bux.to.

B1 : Bạn vào địa chỉ này : http://www.bux.to/?r=icyrainz . Sau đó bấm nút Register ở phía trên bên phải góc màn hình. Sau đó điền đầy đủ thông tin vào, trong đó email đăng ký bux.to có thể giống hoặc khác email đăng ký AlertPay hồi nãy. Nhưng mình khuyên là nên điền vào 2 cái email giống nhau luôn để tiện quản lý. Cái referrer bạn để nguyên là icyrainz nhé. Vì như thế là mình đã giới thiệu được bạn vào dịch vụ này và mình sẽ được hưởng một khoản hoa hồng. Nếu bạn xóa đi phần referal này thì phần hoa hồng sẽ mất đi rất là uổng. Mong các bạn giúp đỡ mình và không xóa phần này đi.

B2 : Sau khi đăng ký Bux.to thì bạn không cần xác nhận email và bắt tay ngay vào việc kiếm tiền. Bạn vào lại trang chủ, bấm vào menu : “Surf Ads”. Sau đó nó sẽ hiện ra một danh sách các quảng cáo có thể xem được, bạn lần lượt click vào từng cái quảng cáo. Sau khi cái quảng cáo load xong thì một cái timer sẽ đếm ngược từ 30 giây. Sau khi hết 30 giây thì nó sẽ đánh dấu check và cái quảng cáo đó bạn đã xem xong. Thế là chuyển wa quảng cáo khác. Cứ như thế đến hết các quảng cáo. Mỗi ngày sẽ có từ 10-20 cái quảng cáo. Như vậy bạn chỉ tốn cỡ 5-10 phút để xem hết các quảng cáo này.

Và thế là xong rồi. Mỗi ngày bạn chỉ việc vào trang web http://www.bux.to , log in và bấm nút “surf ads” và chỉ sau 10 phút bạn đã có 0.1$. Nếu bạn muốn giới thiệu bạn mình vào dịch vụ này để bạn được hưởng hoa hồng thì hãy kêu bạn của bạn đọc bài viết này để biết cách đăng ký AlertPay và khi đăng ký trong Bux.to bạn hãy nói với bạn của bạn rằng hãy điền vào phần referrer cái username trong bux.to của bạn. Thế là bạn được hưởng hoa hồng từ người bạn đó ngay.

Chúc các bạn thành công !